PoolvillagePhuket.com

POOL VILLA วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พลูวิลล่า

Villas in Phuket with Private Pool
วิลล่า แบบบ้าน

Villas in Phuket with Private Pool

Villas in Phuket with Private Pool

Villas in Phuket with Private Pool

Villas in Phuket with Private Pool ใครกำลังจะมาปาร์ตี้พร้อมกับท่องเที่ยวกับเพื่อนหรือครอบครัวที่ภูเก็ต และหาที่พักแบบพูลวิลล่าในภูเก็ต ราคาไม่แพง มาถูกที่แล้วค่ะ โพสต์นี้นอนไหนดีได้คัดเลือก พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก ด้วยงบเริ่มต้นเพียง 1,069 บาท/คืน! ตกแต่งหรูหรา แต่ราคาดีงามมาก มีสระว่ายน้ำส่วนตัวฟิน ๆ ไปดูกันค่ะว่าจะมีพูลวิลล่าภูเก็ตที่ไหนน่าพักบ้าง check here

1. วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์

วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์

วิงส์ ภูเก็ต วิลลา บาย ทู วิลลา ฮอลิเดย์ (Wings Phuket Villa by Two Villas Holiday) พูลวิลล่าภูเก็ตระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มต้นแค่ 1,688 บาท! ตั้งอยู่ในย่านหาดบางเทา อยู่ห่างจากหาดป่าตอง 11.5 กม. บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมากคนไม่พลุกพล่าน ใกล้กับทั้งหาดลายันและบางเทา มีให้เลือกทั้งพูลวิลล่าแบบหนึ่งและสองห้องนอนทั้งหมด 18 ห้อง ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโทนสีฟ้า ราคาไม่แพง

การบริการดี ห้องพักสวย ของใช้ครบครัน พักผ่อนได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มีพื้นที่นั่งเล่น ครัวขนาดเล็ก อุปกรณ์เครื่องครัวครบ และพื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว อีกทั้งยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น บริการอาหารเช้า ฟิตเนส อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 2,129 บาท/คืน
ที่อยู่ : 68/80 หมู่ 4 ป่าสัก ซอย 8 ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
เบอร์โทร : 076 613 080

2. ดิ เอท พูล วิลลา ภูเก็ต

ดิ เอท พูล วิลลา ภูเก็ต

ดิ เอท พูล วิลลา (The 8 Pool Villa) พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูกระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตำบลฉลอง ซอยป่าหล่าย อยู่ใกล้กับสวนสัตว์ภูเก็ตเพียง 720 ม. และขับรถเพียง 15 นาที ถึงแหลมพรหมเทพ บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อน ๆ ให้บริการพูลวิลล่าตั้งแต่ 1 ห้องนอนจนถึง 3 ห้อง

นอน ตกแต่งทันสมัย ห้องกว้างขวางมาพร้อมพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน มีครัวขนาดเล็กและอุปกรณ์ทำครัวให้ครบครัน รวมถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว และที่จอดรถเป็นของตัวเองที่หน้าบ้าน รวมถึงบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ อาทิ จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 1,630 บาท/คืน
ที่อยู่ : โคโค่ฉลอง หมู่ 3 ซอยป่าหล่าย ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83130
เบอร์โทร : 076 620 952

3. อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา ภูเก็ต

อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา ภูเก็ต

อัญชัญ ไพรเวท พูล วิลลา (Anchan Private Pool Villas) พูลวิลล่าภูเก็ตราคาถูกระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านตำบลฉลอง อยู่ใกล้กับวัดไชยธาราราม (วัดฉลอง) เพียง 1.3 กม. อีกหนึ่งพูลวิลล่าที่ราคาถูกมาก บรรยากาศเหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัว เพื่อน คู่รัก หรือแม้แต่มาคนเดียวก็มาพักผ่อนหย่อนใจได้

ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน พูลวิลล่า Luxury Villa Phuket ตกแต่งเรียบง่าย มีพื้นที่รับประทานอาหาร ครัวขนาดเล็ก มีตู้เย็น ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำร้อน อุปกรณ์ครบครันเลย รวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นส่วนตัวสุด พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น Wi-Fi ฟรี ฟิตเนส ห้องอาหาร บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 1,069 บาท/คืน
ที่อยู่ : 22/8 หมู่ 4 ซอยตาเอียด ต.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทร : 076 367 106

4. บ้านยามู เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต

บ้านยามู เรสซิเดนซ์ ภูเก็ต

บ้านยามู เรสซิเดนซ์ (Baan Yamu Residences) พูลวิลล่าภูเก็ตราคาถูกแบบวิลล่าเป็นหลังระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านป่าคลอก อยู่ใกล้กับแหลมหินเพียง 800 ม. ท่ามกลางบรรยากาศริมทะเลที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือพักแบบเป็นกลุ่ม แต่ชายหาดไม่เหมาะกับการลงเล่นน้ำ มีห้องให้บริการหลากหลายแบบ ทั้งบ้านพูลวิลล่าขนาด 1 ห้องนอน จนถึง 3 ห้องนอน

บ้านพักแต่ละหลังเป็นส่วนตัวมาก ๆ พื้นที่กว้างขวาง ทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง ห้องพักสะอาดสะอ้าน ตกแต่งทันสมัย มีพื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน รวมถึงครัวขนาดเล็ก และโต๊ะรับประทานอาหาร บางหลังสามารถมองเห็นวิวทะเลด้วย พร้อมกับบริการต่าง ๆ ภายในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้า Wi-Fi ฟรี ฟิตเนส พายเรือแคนู จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 4,950 บาท/คืน
ที่อยู่ : 171/23 หมู่ 7 ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110
เบอร์โทร : 094 318 5808

5. Rawai VIP Villas & Kids Park ภูเก็ต

Rawai VIP Villas & Kids Park ภูเก็ต

Rawai VIP Villas & Kids Park พูลวิลล่าภูเก็ตแบบรีสอร์ทระดับ 4 ดาว วิลล่า ตั้งอยู่ในย่านหาดราไวย์ อยู่ใกล้กับหาดในหานเพียง 1.6 กม. ท่ามกลางบรรยากาศที่เหมาะสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัวสุด ๆ สามารถเดินไปหน้าหาดราไวย์ได้เพียงแค่ 260 เมตร ภายในรีสอร์ทยังมีพื้นที่สวนน้ำสำหรับครอบครัว ให้เด็ก ๆ ได้เล่นน้ำอย่างสนุกสนาน มีพูลวิลล่าให้บริการหลายประเภท ทั้งพูลวิลล่าส่วนตัวขนาด 2, 3, 4 และ 6 ห้องนอน

แต่ละหลังมีรั้วรอบขอบชิด มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่น และห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น บริการอาหารเช้า คิดส์คลับ อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,949 บาท/คืน
ที่อยู่ : 58/88 หมู่ 6 ซอยรั้วแฝด ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83100
เบอร์โทร : 062 936 2326