PoolvillagePhuket.com

POOL VILLA วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พลูวิลล่า

วิลล่าเกาะเสม็ด
ที่พัก

วิลล่าเกาะเสม็ด

วิลล่าเกาะเสม็ด

วิลล่าเกาะเสม็ด

วิลล่าเกาะเสม็ด หนีฝุ่นจากกรุงเทพมหานคร ไปพักร้อนที่ชายหาดกันดีกว่า ช่วงนี้เมืองหลวงของเรา กรุงเทพมหานครนั้น เต็มไปด้วยฝุ่นอนุภาคเล็กกระจายเต็มท้องฟ้าไปหมด จึงทำให้บรรยากาศนิ่ง ไม่หมุนเวียน ดูไม่แจ่มใส ครึ้มๆ เหมือนมีหมอก สูดดมมากๆ อาจก่อให้เกิดมะเร็งได้ สุดสัปดาห์นี้ เลยอยากชวนทุกคนไปพักผ่อนริมทะเลกันดีกว่า ไม่ใกล้ไม่ไกล เกาะเสม็ด จังหวัดระยองนี่เองจ้าาา แนะนำ  ที่พักเกาะเสม็ด 2022 บรรยากาศดี ราคาถูก วิวสวย แถมใกล้หาด สะดวกสบายสุด ไปพักผ่อนให้หายเหนื่อยกันดีกว่าจ้าาาา

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท  ที่พักเกาะเสม็ดรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ในเครือเสม็ดรีสอร์ท ที่มี 2 ใน 1 รีสอร์ท มีห้องพักทั้งหมด 158 ห้อง มีห้องพักให้เลือกหลายประเภทตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ ห้องดีลักซ์คอทเทจ ห้องพรีเมียร์ ห้องพรีเมีนร์วิวทะเล ห้องพูลวิลล่า และห้องพุลวิลลาวิวทะเล ตั้งอยู่ริมชายหาด ที่ให้คุณสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันเขียวขจี และทะเลสีฟ้าครามสดใส ภายในรีสอร์ท มีร้านอาหาร บาร์ คาเฟ่เบเกอร์รี่ สระว่ายร้ำ ฟิตเนส คลาสเรียนโยคะ สปา ฯลฯ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณมีความสุขไปกับวันพักผ่อน

Sai Kaew Beach Resort ตั้งอยู่บนหาดสับปะรดและหาดทรายแก้วที่อยู่ติดกันบนเกาะเสม็ด ที่พักให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง 3 สระ ห้องอาหารริมชายหาด 2 แห่ง และกีฬาทางน้ำหลายประเภทรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ หรือจังหวัดระยองโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 2.5 ชั่วโมง ที่พักมีบริการเรือรับส่งจากอ่าวพร้าวบนแผ่นดินใหญ่ หรือจากเกาะเสม็ด

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ห้องพักทันสมัยของ Sai Kaew Resort Luxury Villa มีวิวทะเลหรือวิวสวน ห้องพักปรับอากาศแต่ละห้องมีโทรทัศน์ดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี และตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ มีห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยแบบดั้งเดิมบนชายหาด หรือออกกำลังกายในศูนย์ออกกำลังกาย The Zea Restaurant on Sai Kaew Beach ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ในขณะที่ La Luna on Pineapple Beach ให้บริการอาหารอิตาลีจานพิเศษ คาเฟ่และเบเกอรี่ Mango มีมุมอินเทอร์เน็ต

8/1 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
เบอร์โทรศัพท์ : 038-644-195, 061-413-8459
Facebook : Samed Resorts
Website : samedresorts.com/saikaew

เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา

เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา

บูติครีสอร์ทริมทะเล บริเวณอ่าวพร้าว มองเห็นวิวทะเลแบบกว้าง ทัศนียภาพสวยงาม บรรยากาศดี เดินไปชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ให้คุณได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม บริการห้องพัก พร้อมอาหารเช้า ในรูปแบบห้องดีลักซ์คอทเทจและวิลล่าส่วนตัว โดดเด่นด้วยงานไม้และผ้าไทย

ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร ฟิตเนส สปา บาร์ รูมเซอร์วิส ซักรีด รับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ร้านค้า และอีกมากมาย ใครชอบความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ที่นี่คือดีมากกก ต้องมาลอง

วันสบาย ๆ ริมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งและบริการนวดสุดหรูรอคอยผู้เข้าพักที่ Le Vimarn Cottages & Spa ที่พักให้บริการบังกะโลที่มีเสน่ห์บนหาดอ่าวพร้าวในจังหวัดระยองบังกะโลตกแต่งอย่างสวยงามด้วยผ้าทอแบบดั้งเดิมและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทุกหลังมีโทรทัศน์ดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี และมินิบาร์ บางหลังมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมอ่างสปา

เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา

Dhivarin Spa ให้บริการทรีทเมนท์นวดปรนนิบัติและทรีทเมนท์เพื่อความงาม ผู้เข้าพักยังสามารถออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายหรือเพลิดเพลินกับแสงแดดริมสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีกีฬาทางน้ำ เช่น การดำน้ำลึก และพายเรือแคนูให้ท่านได้เพลิดเพลินO Restaurant at Le Vimarn Resort เป็นห้องอาหารริมชายหาด ซึ่งให้บริการอาหารเช้าประจำวัน และอาหารอิตาลี ส่วน Buzz Restaurant ให้บริการอาหารตำรับไทยแท้เมนูยอดนิยม มองเห็นวิวอันตระการตาของมหาสมุทร

40/11 หมู่ 4 ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
เบอร์โทรศัพท์ : 038-644-104 , 061-413-8471
Facebook : Samed Resorts
Website : samedresorts.com/levimarn

ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท

ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท

บูติครีสอร์ทติดทะเล ตั้งอยู่ริมหาดทรายแก้ว ด้วยการเดินเพียงไม่กี่ก้าว ทำเลดีมาก ให้คุณได้สัมผัสกับลมเย็นๆ นอนเปลฟังเสียงคลื่น มีความเป็นส่วนตัว บริการห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง ได้รับการออกแบบเพื่อสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ไดร์เป่าผม ทีวี แอร์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น ฯลฯ รีสอร์ทมีบริการรูมเซอร์วิส อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการซักรีด บาร์ ร้านกาแฟ และร้านอาหาร มี Wifi ฟรี

ทุกห้องในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หาดทรายแก้ว ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi

ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท

ในพื้นที่สาธารณะ, รูมเซอร์วิส, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว, ร้านอาหาร เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน มีบริการในห้องพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ซัมเมอร์เดย์ บีช รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะเสม็ด นั้นยากจะลืมเลือน more info

หาดทรายแก้ว, เกาะเสม็ด ต.บ้านเพ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง, 21160
เบอร์โทรศัพท์ : 086-549-9414
Facebook : Summer Day Beach Resort