PoolvillagePhuket.com

POOL VILLA วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พลูวิลล่า

poolvilla กาญจนบุรี
ที่เที่ยว ภาคเหนือ วิลล่า

PoolVilla กาญจนบุรี

poolvilla กาญจนบุรี บรรยากาศผ่อนคลาย ใกล้ชิดสายน้ำ สูดอากาศสดชื่น

poolvilla กาญจนบุรี วิลล่าภูเก็ตป่าสัก บรรยากาศผ่อนคลาย ใกล้ชิดสายน้ำ สูดอากาศสดชื่น จังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดที่ถูกโอบล้อมด้วยบรรยากาศของป่าไม้ รวมทั้งน้ำตกหลายที่ จึงทำให้จังหวัดกาญจนบุรีเปลี่ยนเป็นเมืองท่องเที่ยว มีนักท่องเที่ยวมากมาย นอกเหนือจากนี้แล้วยังมี บ้าน พักหลากหลายสไตล์ รวมทั้งถ้าใครที่ชอบการเล่นน้ำอยากได้ความเป็นส่วนตัว 

แนะนำให้เลือกบ้านพักมีสระว่ายน้ำส่วนตัวกาญจนบุรี ซึ่งก็ให้เลือกหลายแห่ง ที่โอบล้อมด้วยขุนเขาน้อยใหญ่ ลำธารคดเคี้ยว ป่าไม้เขียวชอุ่ม มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย รวมทั้งมีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญของชาติไทยที่ต้องผ่านกาลเวลาจากศึกสงครามใหญ่ในสงครามโลกครั้งที่สอง ที่ทำให้เห็นถึงความอุตสาหะของมนุษย์และก็ความโหดร้ายของสงคราม เช่น สะพานความแม่น้ำแควที่เป็นส่วนหนึ่งของทางรถไฟสายมรณะ และก็สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก หลักฐานที่ยืนยันถึงช่วงเวลาโหดร้ายของสงครามที่มาเปลี่ยนเป็นสถานที่ระลึกถึง POOL VILLA

นอกจากนี้จังหวัดกาญจนบุรียังขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่เที่ยว กิน เช็คอินที่สวยงามและทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์มากมาย สุดท้ายนี้เราขอปิดท้ายด้วยการรวบรวมบ้านพักจังหวัดกาญจนบุรีที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การผ่อนคลาย ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาดีๆไม่น้อยให้กับคุณได้มาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกัน

poolvilla กาญจนบุรี

พูลวิลล่ากาญจนบุรี

ทอสี เลคฮิล (THAWSI LAKE HILL)

ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมเขื่อนศรีนครินทร์ ทำให้สามารถแลเห็นทัศนียภาพรอบๆที่โอบล้อมด้วยขุนเขาบรรจบกับสายน้ำให้ผ่อนคลาย แล้วก็รีสอร์ทยังดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นแต่สอดคล้องกับบรรยากาศ แล้วยังเลือกใช้วัสดุจากท้องถิ่นในการออกแบบและตกแต่งจึงทำให้เกิดความรู้สึกความใกล้เคียงไปกับธรรมชาติ ด้วยการตกแต่งนั้นทำให้เกิดความรู้สึกถึงความสบายราวกับได้พักอยู่ที่บ้าน แล้วก็สิ่งที่โดดเด่นของรีสอร์ท วิลล่าภูเก็ตป่าสัก คือมองเห็นวิวธรรมชาติได้จากมุมสูง 

และในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางก็มีทั้งร้านอาหารรสเลิศ ห้องสันทนาการสำหรับกิจกรรมความบันเทิง สระว่ายน้ำที่ขนาบด้วยวิวท้องฟ้าแบบพาโนราม่า และก็ที่นี่ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณมาเที่ยวได้อีกด้วย และบริการติดตามค้นหาสัตว์เลี้ยง ทำให้ปล่อยสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณให้วิ่งเล่นได้อย่างเป็นอิสระอีกด้วย และใครที่อยากจะมาสนุกกับกิจกรรมทางน้ำ รีสอร์ทก็มีกิจกรรมหลากหลายให้ได้คุณได้สนุกสนานและเล่นกันได้อย่างเพลิดเพลิน ทั้งนี้ รีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว อย่างเช่น อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ ฯลฯ

ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท ใกล้ชิดธรรมชาติ ในบรรยากาศท้องฟ้าบรรจบสายน้ำ”

ทอสี เลคฮิล รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งที่พัก ที่สวยพร้อมเหมาะกับมาพักผ่อนในวันหยุดพิเศษ ที่นี่จะมีห้องพักมากมายที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครอบครัว รวมทั้งด้วยบรรยากาศอันอบอวลของขุนเขาที่บรรจบกับสายน้ำรวมทั้งท้องฟ้า มีห้องพักให้เลือกมากมาย ได้แก่ ห้องดีลักซ์ วิลล่า, ห้องพักแบบมีอ่าง Jacuzzi อยู่หน้าระเบียงห้อง สามารถแช่น้ำพร้อมกับดูวิวที่สวยงามได้ เสริมด้วยเตียงตะข่ายเพื่อนอนดูดาวในยามค่ำคืน POOL VILLA

และห้องวิลล่า 2 ซึ่งห้องนี้จะอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่จำกัดได้ไม่เกินห้องละ 2 ตัวเท่านั้น และไม่ว่าจะเลือกห้องพักในสไตล์ไหนบอกเลยว่าทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันที่เหมือนกันทุกห้อง ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี เครื่องชงชากาแฟ มินิบาร์ แล้วก็มีห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำที่จะทำให้ท่านได้ผ่อนคลายไปกับการนอนแช่น้ำชมธรรมชาติ รวมทั้งใครที่สนใจ ลองดูรายละเอียดตามที่เราได้นำมาฝากกันได้เลย

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 4,000 บาท
 • ที่อยู่ : 3199 ถนนชนบท ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-fi, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, อ่างอาบน้ำ, เครื่องชงกาแฟ, มินิบาร์ สระว่ายน้ำ และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 062-592-6625
poolvilla กาญจนบุรี

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท (PINGPLALEE RESORT)

หากคุณมองหาที่พัก ที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว ทั้งคุณพ่อที่ต้องการผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อย คุณแม่ที่อยากได้บรรยากาศโรแมนติก หรือวิวสวยๆของธรรมชาติ เพื่อถ่ายรูปเช็คอิน แล้วก็กิจกรรมสนุกสนานมากมาย เพื่อให้กับสมาชิกวัยเยาว์ของครอบครัว เราขอเสนอให้เลือกมาพักกันที่ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก ปิงปาลีย์ รีสอร์ท ที่พักสไตล์บาหลีที่โดดเด่นอยู่บนเนินเขาลูกเล็ก มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก ที่จัดวางไว้อย่างลงตัว 

แล้วก็ยังจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และห้องพักยังมีหลายสไตล์ให้เลือกได้ตามรสนิยมของผู้มาเยือน ทั้งแบบพูลวิลล่าที่มีพร้อมกับสระว่ายน้ำสุดส่วนตัวที่มาพร้อมจุดชมวิวริมแม่น้ำแคว ซึ่งสามารถมองเห็นวิวได้อย่าง 180 องศากันเลยทีเดียว รวมทั้งยังมีฟิตเนสให้สำหรับผู้ที่รักสุขภาพได้เล่นออกกำลังกายกันอีกด้วย หรือถ้าใครที่อยากผ่อนคลายความตึงเครียดก็เลือกมาใช้บริการนวดแผนไทยได้อีกด้วย

“ปิงปาลีย์ รีสอร์ท บรรยากาศผ่อนคลาย ใกล้ชิดสายน้ำ เหมือนได้บำบัดจากธรรมชาติ”

ปิงปาลีย์ รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 13 ห้อง POOL VILLA ที่ได้ถูกจัดแบ่งไปตามวิวทิวภาพที่สามารถมองเห็นได้จากภายในห้องพัก ซึ่งจะมีวิวทิวทัศน์ให้เลือกได้ทั้ง วิวแม่น้ำแคว วิวขุนเขา และวิวสระว่ายน้ำ ใครที่ชอบบรรยากาศแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลย ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะเข้าพักได้ 2 – 6 คน ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักที่เลือก 

ส่วนใครที่อยากได้ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ต้องการความสงบเงียบ แล้วก็ความเป็นส่วนตัวนั้น ขอเสนอแนะให้เลือกมาพักกันที่ ห้องพูลวิลล่า ซึ่งห้องนี้จะพักได้มากถึง 6 คน มีระเบียงริมสระว่ายน้ำส่วนตัว และทุกห้องยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แบบครบครัน อย่างเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นไม่นิบาร์ เตียงนอน มีห้องน้ำในตัวและของใช้ต่างๆนอกเหนือจากห้องพักสุดพิเศษแล้ว ยังมีอาหารเช้ามื้อพิเศษที่ใช้วัตถุดิบชั้นดีปรุงอาหารเป็น สเต็ก สลัด ซุป พาสต้า อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ถ้าคุณสนใจ วิลล่าภูเก็ตป่าสัก เรามีรายละเอียดมาฝากกัน

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 229 หมู่ที่ 10 ตำบล ลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, มินิบาร์, ฟิตเนส, บริการนวดไทย, สระว่ายน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 090-138-7309 , 087-549-2744
poolvilla กาญจนบุรี
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

จัง จา ฮัท (JUNG JA HUT)

จัง จา ฮัท รีสอร์ท แบบมินิมอลที่เน้นความเรียบง่าย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม แล้วก็ยังพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสม มีความสบายสบาย เหมาะกับคนรุ่นหลัง มีอีกทั้งหอพักแล้วก็แบบที่พัก พร้อมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและแม่น้ำ ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด 

และจุดเด่นของที่นี่ที่ทำให้ผู้มาพักหลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมากนั้นก็คือสามารถนั่งชมพระอาทิตย์ที่กำลังตกดินลาลับฟ้าได้จากภายในห้องพัก POOL VILLA รวมทั้งในยามค่ำคืนก็นอนดูท้องฟ้าที่มีกลุ่มดาวเปล่งประกายแสงทั่วท้องฟ้า ส่วนผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจการเล่นน้ำตรงนี้ก็มีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ และก็ยังมีที่จอดรถแบบส่วนตัว พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น การเที่ยวป่าเขา ล่องแพในแม่น้ำแคว แล้วก็เที่ยวไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่อยู่ใกล้กับรีสอร์ท

จัง จา ฮัท เปลี่ยนวันธรรมดา ให้พิเศษด้วยสัมผัสของธรรมชาติของลำน้ำแควน้อย

ถ้าหากใครชื่นชอบความเงียบสงบแบบแพริมน้ำของจังหวัดกาญจบุรี เราอยากฝาก จัง จา ฮัท รีสอร์ท ให้ตอบโจทย์ในใจคุณ ที่ต้องการพักผ่อนในวันหยุดธรรมดาให้ไม่ธรรมดาอีกต่อไป เพราะคุณจะประทับใจกับการตกแต่งของห้องเช่าที่มีสไตล์แตกต่างกันไป ดังเช่น ที่พักต้นไม้, บ้านพักริมน้ำ, บ้านพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว 

และยังมีห้องพักที่มีห้องใต้หลังคา ไม่ว่าจะเลือกเป็นห้องพักหรือ บ้าน พักก็ต้องบอกว่าภายในห้องพักนั้นตกแต่งด้วยสีสันที่สดใส สัมผัสได้ถึงความสดชื่น และก็ยังมีกระจกบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวลำแม่น้ำแควได้แบบเต็มตาอีกด้วย นอกจากนี้แล้วแต่ละห้องนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และสุดพิเศษที่บางห้องก็มีอ่างจากุซซี่กลางแจ้งที่เป็นส่วนตัว เพื่อให้คุณได้นอนแช่ผ่อนคลายไปพร้อมกับการชมวิวทิวเขาได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ใครที่สนใจลองดูรายละเอียดของรีสอร์ทก่อนได้เลย POOL VILLA

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ : 46/19 หมู่ 10 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ, เคเบิ้ลทีวี, สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-869-8257

อ่านบทความที่น่าสนใจถัดไป พูลวิลล่า บางแสน พูลวิลล่า พัทยา

เพิ่มเติม : village phuket .pool villa phuket .Villas Phuket . วิลล่าราคาถูกภูเก็ต . วิลล่าภูเก็ตป่าสัก . ขายวิลล่าภูเก็ต . SALE VILLA . buy villa phuket . phuket property . property phuket . บ้านจัดสรร .pool villaphuket village . phuket property . วิลล่าภูเก็ตที่ขาย . วิลล่า . ขายบ้านภูเก็ต . รีวิวบ้านภูเก็ต . home phuket . POOL VILLA . pool villas phuket villa