PoolvillagePhuket.com

POOL VILLA วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พลูวิลล่า

พูลวิลล่าสมุย
ที่พัก

พูลวิลล่าสมุย

พูลวิลล่าสมุย

พูลวิลล่าสมุย

พูลวิลล่าสมุย หากใครกำลังวางแผนมาเที่ยวเกาะสมุยอยู่ แล้วกำลังมองหาที่พักสไตล์พูลวิลล่าบนเกาะสมุย ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้นอนแช่ฟิน ๆ นอนไหนดีได้ทำการคัดเลือก พูลวิลล่าเกาะสมุย ติดทะเล ราคาถูก มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ เริ่มต้นแค่หลังละ 2,999 บาทเอง! รับรองว่าถูกใจแน่นอนไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก ครอบครัว หรือว่ากลุ่มเพื่อน check here

1. เดอะ ฮัมเบิ้ล วิลลา เกาะสมุย

เดอะ ฮัมเบิ้ล วิลลา เกาะสมุย

เดอะ ฮัมเบิ้ล วิลลา (The Humble Villas) พูลวิลล่าเกาะสมุยติดทะเลสไตล์บูติกรีสอร์ทระดับ 3 ดาว Villas ตั้งอยู่บริเวณบ้านบางมะขาม ย่านหาดหน้าทอน อยู่ใกล้กับผาจันทร์จรัสเพียง 750 ม. และหาดแม่น้ำ 8.4 กม. บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว พนักงานยิ้มแย้มบริการดี ให้บริการห้องพักแบบพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเลทุกห้อง

เดอะ ฮัมเบิ้ล วิลลา เกาะสมุย

ภายในห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอล สระว่ายน้ำจะเป็นสระเกลือ ถ่ายรูปออกมาสวยงามสุด ๆ และยังมีสระว่ายน้ำสระใหญ่ติดกับห้องอาหารและชายหาดด้วย พูลวิลล่าเกาะสมุยลงไปเดินเล่นริมชายหาดได้ชิล ๆ พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องอาหาร/บาร์ บริการอาหารเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี ชายหาดส่วนตัว บริการรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 2,999 บาท/คืน
ที่อยู่ : 57/87 หมู่ 5 บ้านบางมะขาม ต.อ่างทอง อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎ์ธานี 84140
เบอร์โทร : 065 403 8552

2. Skye Beach Hotel เกาะสมุย

Skye Beach Hotel เกาะสมุย

Skye Beach Hotel พูลวิลล่าเกาะสมุยสไตล์โรงแรมระดับ 3 ดาว อยู่ในทำเลหาดย่านเชิงมน ห่างจากวัดปลายแหลมเพียง 810 ม. และวัดพระใหญ่ 1.2 กม. บรรยากาศสบาย ๆ ติดริมชายหาดแบบเป็นส่วนตัว ให้บริการทั้งห้องพัก ห้องสวีท และพลูวิลล่า ออกแบบและตกแต่งได้อย่างหรูหราสไตล์โมเดิร์น เป็นการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมร่วมสมัยและสิ่งประดิษฐ์ในท้องถิ่น ห้องสะอาดและกว้างขวางมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

Skye Beach Hotel เกาะสมุย

ภายในห้องมีครัวด้วย ห้อง Pool Villa Beachfront มีสระส่วนตัวและติดหน้าหาดเลย วิวสวยสุด ๆ เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการอื่น ๆ ในที่พัก เช่น บริการอาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟที่ห้องแบบเป็นเซต รวมถึงสระว่ายน้ำ Wi-Fi ฟรี บริการนวด สปา ดำน้ำตื้น อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

3.คริสตัลเบย์ ยอชท์คลับ บีช รีสอร์ต เกาะสมุย

คริสตัลเบย์ ยอชท์คลับ บีช รีสอร์ต เกาะสมุย

คริสตัลเบย์ ยอชท์คลับ บีช รีสอร์ต (Crystal Bay Yacht Club Beach Resort) พูลวิลล่าเกาะสมุยสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดละไม ห่างจากหาดท้องตะเคียน 2.9 กม. และหาดเฉวงน้อย 3.2 กม. รีสอร์ทริมชายหาดอันเงียบสงบ ริมหาดทรายขาวละเอียด และน้ำทะเลใสราวคริสตัล เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้นมาก ๆ โรงแรม

คริสตัลเบย์ ยอชท์คลับ บีช รีสอร์ต เกาะสมุย

มีห้องให้บริการหลายประเภททั้งห้องพัก วิลล่า และพูลวิลล่า กว่า 43 ยูนิต ห้องพูลวิลล่าตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย มีระเบียงพร้อมวิวสวนและวิวทะเล มีพื้นที่นั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศแบบเป็นส่วนตัวสุด ๆ และบริการอื่น ๆ ภายในที่พัก อาทิ บริการอาหารเช้าฟรี ห้องอาหาร/บาร์ สระว่ายน้ำระบบเกลือกลางแจ้ง บริการนวด สปา รวมถึงสนามเด็กเล่น อุปกรณ์ดำน้ำตื้นให้เช่าฟรี บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ Luxury villa

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 3,742 บาท/คืน
ที่อยู่ : 209/1 หมู่ 4 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310
เบอร์โทร : 093 832 7226

4.Tango Luxe Samui Beach Villa

Tango Luxe Samui Beach Villa

Tango Luxe Samui Beach Villa พูลวิลล่าเกาะสมุยสไตล์โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านหาดเชิงมน อยู่ใกล้กับวัดปลายแหลมเพียง 500 ม. บรรยากาศในที่พักดีมาก มีความเป็นส่วนตัว หรูหราผ่อนคลาย สะดวกสบาย ติดกับชายหาดที่มีวิวพระอาทิตย์ตกสวย ๆ ให้บริการห้องพูลวิลล่าจำนวน 14 หลัง ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Tango Luxe Samui Beach Villa

เน้นงานไม้เป็นหลักให้เข้ากับธรรมชาติ โทนสีอบอุ่น ทุกห้องจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว และพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง ขนาดห้องพักกว้างขวาง มีรั่วรอบขอบชิดเพื่อความเป็นส่วนตัว พร้อมกับบริการอีกมากมาย เช่น ห้องอาหาร/บาร์ บริการอาหารเช้า สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปา รวมถึงบาร์ริมสระวิวชายหาด อุปกรณ์ปิ้งย่าง จักรยานให้ยืม และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 4,358 บาท/คืน
ที่อยู่ : 79/100 หมู่ 5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84320
เบอร์โทร : 077 960 252

5.พาวิลเลียน สมุย วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท

พาวิลเลียน สมุย วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท

พาวิลเลียน สมุย วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท (Pavilion Samui Villas & Resort) พูลวิลล่าเกาะสมุยสไตล์รีสอร์ทสุดทันสมัยระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บริเวณย่านหาดละไม ท่ามกลางสวนอันร่มรื่น ให้บริการทั้งห้องพักและพูลวิลล่าทั้งหมด 90 ห้อง ตกแต่งสไตล์ไทยสมัยใหม่อย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในส่วนของห้องพูลวิลล่า

พาวิลเลียน สมุย วิลล่า แอนด์ รีสอร์ท

จะมีสระว่ายน้ำพร้อมรั้วและประตูกั้นอย่างเป็นส่วนตัว และมีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อน บางหลังมีครัวสำหรับทำอาหาร รวมถึงพูลวิลล่าขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมชายหาด เหมาะมาพักกับกลุ่มเพื่อนสุด ๆ และยังมีบริการอาหารเช้าฟรี มีห้องอาหารวิวทะเล สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบไฮโดร บาร์ริมสระ ฟิตเนส สปา และบีชคลับ รวมทั้งกิจกรรมทางน้ำ เช่น พายเรือแคนู ดำน้ำ เดินเล่นริมชายหาดส่วนตัว อุปกรณ์ปิ้งย่าง บริการรถรับส่ง และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 4,749 บาท/คืน
ที่อยู่ : 124/24 หมู่ ถนนเลียบชายหาด ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84310
เบอร์โทร : 077 424 030