PoolvillagePhuket.com

POOL VILLA วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พลูวิลล่า

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน
ที่พัก

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน เกาะล้านเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ของจังหวัดชลบุรี ถ้าใครจะมาเที่ยวเกาะ ในชลบุรีต้องนึกถึงเกาะล้านเป็นอันดับแรก เพราะ มีหาดทรายที่สวยงาม หลายที่ มีพัก และค่าครองชีพในเกาะล้านถูกมากเมื่อเทียบกับเกาะอื่นๆ เกาะล้านอยู่ในเขตเมืองพัทยา ห่างจากชายฝั่งพัทยาประมาณ 7 กิโลเมตร

เกาะล้าน มีที่พักให้นักท่องเที่ยวเลือกพักหลากหลาย ทั้งบังกะโล ห้องพัก หอพัก และกำลังป้นที่นิยมนั้นก้คือ บ้านพักพูลวิลลา  ติดหาด เหมาะกับการปาร์ตี้ และพักผ่อนแบบติดธรรมชาติ มีชายหาดมากมายรายรอบเกาะทั้งชายหาดที่มีชื่อเสียงและชายหาดลับในเกาะอีกมากมาย อย่างเช่น หาดตาแหวน หาดทองหลาง หาดเทียน และหาดเล็กๆอย่าง

หาดแสมทำให้บ้านพักพูลวิลลาในเกาะล้าน มีชื่อเสียงเพราะมีบ้านพักติดชายหาดและติดทะเลเยอะอยะมากมาย ทั้งราคาถูกไปจนถึงราคาที่แพง มาพร้อมกับการบริการสุดประทับ ผู้ที่เข้าพักจะได้รับประสบการณ์ในการเที่ยวเกาะล้านอย่างคุ้มค่า คลิ๊กที่นี่


บ้านพักพูลวิลล่าในเกาะล้านสวยๆ มาดูกันเลย

บ้านพักพูลวิลล่า บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่า ติดทะเล เกาะล้าน ตกแต่งโทนสีขาวสบายตา สไตล์ลอฟต์ จุดเด่นของที่พักนี้คือมีจุด  Seaview Pool Villa ได้รับบรรยากาศทะเลอย่างเต็มที่ โดยบ้านจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวยื่นออกมาติดกับทะเล เป็นสระว่ายน้ำแบบ Outdoor แช่น้ำชมวิวทะเล แถวท่าเรือ ท่าหน้าบ้าน อย่างชิวๆ ที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี

เป็นจุดถ่ายรูปที่ไม่เหมือนใครในเกาะล้าน ในตอนเช้าทางที่พักมีบริการอาหาร แบบ Floating Breakfast อาหารเช้าลอยน้ำที่สามารถนำไปทานในสระว่ายน้ำส่วนตัว กับวิวทะเลสวยๆ มาพักที่นี่จะทำให้การเที่ยวเกาะล้านของเราสมบูรณ์แบบภายในห้องตกแต่งสวยงาม ในสไตล์ทรอปิคอล ให้ฟีลลิ่งบาหลีเบาๆ ค่ะ แถมมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบอีกด้วย เตียงนุ่ม แอร์เย็น นอนสบาย

      สำหรับ สระว่ายน้ำส่วนตัวของเรานั้นก็มีขนาดกำลังดีค่ะ อยู่แต่ในห้องทั้งวันกันไปเลยย ~ ที่นี่เค้ายังมีเช็ต Afternoon Tea ที่ทั้งเก๋ และอร่อย มาเสิร์ฟถึงห้องเลยยทีเดียวน้า ยามเช้าก็มีพนักงานนำอาหารเช้าใส่ถาดลอยน้ำมาเสิร์ฟอีกด้วยค่ะ ซึ่งเซ็ตอาหารเช้าลอยน้ำนี้ ฟรี! ราคาจะรวมไปกับค่าห้องพักแล้วจ้า สระส่วนตัว กับวิวสวยเบอร์นี้ พลาดไม่ได้แล้ว

รายละเอียดของที่พัก (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)

  • ราคาของบ้านพัก:สำหรับ 1 คน
  • ห้องแบบStandard ราคา 1,600 บาท
  • ห้องแบบDeluxe ราคา 1,600 บาท
  • ห้องแบบDeluxe sweet ราคา 1,600 บาท
  • ห้องแบบ Deluxe Seaview ราคา 1,800 บาท ส่วนราคาสำหรับ 2 คน ราคา 4200 บาท

สิ่งอำนวยความสะดวก: Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี), อาหารเช้า (ฟรี), ของใช้ในห้องน้ำ, โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, สระว่ายน้ำส่วนตัว, Seaview Pool Villa ,กิจกรรมตกปลา,บริการรถรับส่ง,ที่จอดรถ

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง: ท่าเทียบเรือหน้าบ้านม Shooting Rangeม หาดทองลางม หาดตายาย, แหลมหัวค้อต

บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน
บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน
 บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่า Myth Koh Larn Resort

บ้านพักพูลวิลล่า Myth Koh Larn Resort เกาะล้าน
บ้านพักพูลวิลล่า Myth Koh Larn Resort เกาะล้าน
บ้านพักพูลวิลล่า Myth Koh Larn Resort เกาะล้าน

บ้านพักพูลวิลล่า สไตล์บาหลี ตกแต่งสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีขาว และปูนเปือย ที่มีห้องพักเพียงแค่ 3 ห้องเท่านั้น แต่เป็น 3 ห้องที่มีคุณภาพ และจะได้รับบรรยากาศการเที่ยวเกาะล้านรูปแบบใหม่ๆเพราะ เป็นบ้านพักที่มีพื้นที่ของห้องพักกว้างขว้าง สระว่ายน้ำส่วนตัวที่ยื่นออกมาข้างนอกเป็นสระว่ายน้ำแบบ Outdoor  

มีวิวธรรมชาติรายรอบ สามารถมองเห็นชายหาดในมุมสูงได้ จุดเนของบ้านพัก Myth Koh Larn Resort คือมีบาร์ให้บริการตอนกลางคืน ถ้าใครไม่อยากออกไปไหนตอนกลางคืนก็สามารถมาใช้บริการบาร์ของทางที่พักได้เลย

 Design ห้องของ Myth Koh Larn Resort Bar and Bistro แน่ เพราะห้องพักของที่นี่เขาออกแบบมาอย่างมินิมอล เน้นสีขาว คลีน ๆ ดูสบายตา เพิ่มความปังด้วยห้องน้ำแบบทั้ง indoor และ outdoor สไตล์มินิมอล คือเก๋มาก ๆ ฟีลเหมือนเราไปเที่ยวบาหลีเลยครับ 

ด้านซ้ายมือจะเป็นประตูห้องน้ำปั๊บ ถัดมาเป็นมุม minibar ที่ด้านบนทำเป็นบิ๊วท์สำหรับวางกระเป๋าสัมภาระ เดินตรงมาจะพบเตียงนอนแบบ King Size ที่บนหัวเตียงเขา set up ให้เป็นที่นั่งทำงาน มี Burner กลิ่นออกแนวไม้ ๆ ซึ่งเราคิดว่าน่าจะเป็น Peppermint ที่ช่วยสร้างบรรยากาศและอรรถรสได้ดีเลยทีเดียวล่ะ

รายละเอียดของที่พัก (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ตามช่วงเวลา)

  • ราคาของที่พัก : สำหรับ 2 คน ในวันธรรมดา 3,200 บาทต่อคืน วันหยุด 4,500 บาทต่อคืน
  • สิ่งอำนวยความสะดวก : มีบริการรถรับ-ส่ง, อาหารไทยซีฟู้ด,ค็อกเทล,ไวน์ ,Pool Spa ส่วนตัว
  • สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง : หาดแสม, หาดเทียน, หาดนวล, Coral Island Pattaya

เกาะล้าน สถานที่ท่องเที่ยวที่พาผู้คนหลบหนีจากเมืองใหญ่ไปพักผ่อนกันมานักต่อนัก นอกจากเรื่องการท่องเที่ยวและกิจกรรมบนชายหาดแล้ว เรื่องที่พักอย่าง พูลวิลล่าเกาะล้าน จึงเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกๆที่ผู้คนใช้เวลาสำหรับการพักผ่อน บนเกาะที่นี่มีที่พักมากมายหลายรูปแบบมีตั้งแต่ hostel โรงแรม รีสอร์ท แต่วันนี้เราอยากนำเสนอที่พักแบบที่มี Pool Villa สุดหรูสำหรับยกแก๊งครอบครัวและผองเพื่อน อัพเดตใหม่ในปี 2022 กันเลย บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี