PoolvillagePhuket.com

POOL VILLA วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พลูวิลล่า

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี
ที่พัก

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี

บ้านพักพูลวิลล่า จันทบุรี  เป็นอีกหนึ่งจังหวัดติดทะเลที่เงียบสงบ เหมาะเดินทางมาพักผ่อนในวันหยุด สำหรับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูงที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวแต่เบื่อบรรยากาศแบบโรงแรมแล้ว ในจันทบุรีก็มีพูลวิลล่ามากมายให้เลือกเช่นกัน มีทั้งพูลวิลล่าติดทะเล มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่บาร์บีคิว และที่จอดรถสะดวกสบาย รองรับตั้งแต่ 2 ถึง 20 กว่าคน และด้านล่างนี้คือ พูลวิลล่าจันทบุรี ที่คัดสรรมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ

1. เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท, จันทบุรี

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท, จันทบุรี

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท (Peggy’s cove resort) พูลวิลล่าจันทบุรีในรีสอร์ทระดับ 4 ดาว รีสอร์ทตกแต่งสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากแนวชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกสไตล์หมู่บ้านชาวประมงแบบตะวันตก ตั้งอยู่ริมหาดคุ้งวิมาน ให้บริการบ้านพักแบบสบาย ๆ มีระเบียงส่วนตัวและสวน ห้องพักที่อัปเกรดจะมีทางลงสู่สระว่ายน้ำ บางห้องมีอ่างจากุซซี่หรือสระว่ายน้ำกลางแจ้งส่วนตัว และบริการอื่น ๆ ในที่พัก อาทิ ร้านอาหารที่ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ มีร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟ / เบเกอรี่ และมีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง พูลวิลล่าสมุย

เป๊กกี้ โคฟ รีสอร์ท, จันทบุรี

Peggy’s Cove Resort ตั้งอยู่ตรงข้ามถนนจากหาดเจ้าหลาว ให้บริการห้องพักที่มีสีสัน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ล้อมรอบด้วยการตกแต่งที่สวยงาม มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรีทั่วบริเวณ และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่เมื่อทำการจอง พูลวิลล่าจันทบุรี

นอกเหนือจากอาคารที่มีสีสันแล้ว ผู้เข้าพักจะได้พบกับห้องพักตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทนที่แตกต่างกัน ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ มินิบาร์ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีเพื่ออำนวยความสะดวก มีอาหารแสนอร่อยและหลากหลายให้บริการทุกวันด้วยบริการที่ดีเยี่ยมใน Light House Bar & Grill บริเวณล็อบบี้และคาเฟ่สีฟ้าอ่อนจะทำให้ท่านรู้สึกเงียบสงบ บ้านพักพูลวิลล่า เกาะล้าน

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 6,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 44 หมู่ 7 ต.สนามไชย อ.นายายอาม จันทบุรี 22120
เบอร์โทร : 039 460 345

2.มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท, จันทบุรี

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท, จันทบุรี

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท (Maldives Beach Resort) พูลวิลล่าจันทบุรีสไตล์รีสอร์ทระดับ 3 ดาว รีสอร์ทสุดหรูตั้งอยู่บนหาดแหลมเสด็จ ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งแบบทันสมัยบางห้องมีวิวทะเล ห้องสวีทจะมีห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก ส่วนวิลล่าจะมีห้องครัว พร้อมระเบียงหรือสระว่ายน้ำส่วนตัว บางหลังยังอยู่ติดชายหาดอีกด้วย และยังมีบริการบาร์ริมสระสุดหรู มีคาเฟ่และร้านอาหารแบบเปิดโล่งริมหาด มีสระว่ายน้ำไร้ขอบกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็กพร้อมสไลเดอร์ และห้องเด็กเล่นในร่มอีกด้วย

มัลดีฟส์บีชรีสอร์ทตั้งอยู่ในจังหวัดจันทบุรีและอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 2 ชั่วโมง 30 นาที รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดเป็นระยะทาง 20 เมตร มีสระว่ายน้ำและมีห้องอาหารกลางแจ้งห้องพักประกอบด้วยตู้เย็น มีน้ำดื่มบรรจุขวดโดยไม่มีค่าธรรมเนียมและมีโทรทัศน์ ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องใช้ในห้องน้ำ

มัลดีฟส์ บีช รีสอร์ท, จันทบุรี

ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับการนวดแผนไทยหรือสนุกกับกีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ รีสอร์ทมีจักรยานและรถเช่า และมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ในพื้นที่สาธารณะของรีสอร์ทโดยไม่มีค่าธรรมเนียมห้องอาหารครัวริมหาดเป็นห้องอาหารกลางแจ้งซึ่งอยู่ริมทะเลและมีอาหารทะเลและอาหารไทย

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 9,500 บาท/คืน
ที่อยู่ : 33/2 หมู่ 4 หาดแหลมเสด็จ ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120
เบอร์โทร : 039 433 200

3.แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท, จันทบุรี

แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท, จันทบุรี

แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท (Rabbiz Hill Resort) รีสอร์ทตั้งอยู่บนเนินเขาส่วนตัว ล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามและทิวเขาอันตระการตา ท่ามกลางป่าไม้อันเขียวขจีขนาดใหญ่และทะเลสาบแสนโรแมนติก พูลวิลล่าจันทบุรีสไตล์รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องพักตกแต่งแบบกลมกลืนไปกับธรรมชาติมีทีวีจอแบน Wi-Fi ฟรี ระเบียง

แรบบิซ ฮิลล์ รีสอร์ท, จันทบุรี

และตู้เย็นขนาดเล็ก รวมถึงอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ วิลล่าแบบ 2 ห้องนอนจะมีระเบียงพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดเล็ก ทุกห้องตั้งอยู่ริมเนินเขาจึงมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ทั้งยังมีบริการอาหารเช้า มีร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สนามพัตกอล์ฟ และสนามเด็กเล่น กิจเรือเป็ดทะเลสาบ ห้องคาราโอเกะ บริการเช่าจักรยาน และที่จอดรถ

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 7,200 บาท/คืน
ที่อยู่ : 139 หมู่ 1 ซอยเขาวงกต 2 ต.เขาวงกต อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี 22160
เบอร์โทร : 090 783 2250

4.วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์, จันทบุรี

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์, จันทบุรี

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant) พูลวิลล่าจันทบุรีในโรงแรมระดับ 3 ดาว โรงแรมท่ามกลางสวนอันเขียวขจีตั้งอยู่ริมหาดเจ้าหลาว เหมาะมาพักกับครอบครัว หรือคู่รักมาก ให้บริการห้องพักมากกว่า 42 ห้อง ตกแต่งอย่างสวยงามมีระเบียงที่กว้างขวาง และมีบ้านพักแบบพูลวิลล่าจำนวน 3 หลังขนาด 2

และ 3 ห้องนอน มีสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบน้ำเกลือและพื้นที่ทานอาหาร พร้อมเตาบาร์บีคิวสำหรับปิ้งย่าง บรรยากาศในที่พักสบาย ๆ เดินไปทะเลเพียงไม่กี่ก้าวจากห้องพัก และสะดวกต่อการเดินทางไปยังที่เที่ยวต่าง ๆ ในจันทบุรี พร้อมบริการร้านอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้งระบบน้ำเกลือ ฟรี Wi-Fi ห้องสนุ๊กเกอร์ และห้องคาราโอเกะ

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์” โรงแรมอยู่ติดหาดเจ้าหลาว สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลยได้เลย บรรยากาศภายในโรงแรมต้องบอกเลยว่าคือดีมากเลย ทั้งเรื่องการบริการที่ดี เป็นกันเอง ห้องพักก็สะอาด ดูดี แถมราคายังไม่แพงอีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่ไปพักโรงแรมนี้ถ้ามีโอกาสไปเที่ยวเมืองจันท์อีกก็ต้องไปพักอย่างแน่นอน

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์, จันทบุรี

ซึ่งต้องบอกว่าได้คะแนนอโกด้าสูงถึง 8.3 คะแนนจากเต็ม 10 คะแนน ก็ถือว่าเป็นคะแนนที่สูงใช้ได้เลยค่ะ สำหรับใครที่ชอบการว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนยุคนี้ก็คืออินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่มีบริการให้ใช้กันฟรีๆอีกด้วยค่ะ ส่วนใครที่อยากจะชมภาพบรรยากาศทั้งภายในและภายนอกโรงแรมนั้น เราก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพมาฝาก จะสวยอย่างที่บอกไว้หรือไม่นั้น click here

ราคา : เริ่มต้นหลังละ 8,250 – 12,000 บาท/คืน
ที่อยู่ : 72/1 หมู่ 5 ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต ต.คลองขุด อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120
เบอร์โทร : 039 460 499