PoolvillagePhuket.com

POOL VILLA วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พลูวิลล่า

Angsana Villas Resort Phuket
ที่พัก ภาคตะวันออก วิลล่า

Angsana Villas Resort Phuket

Angsana Villas Resort Phuket

Angsana Villas Resort Phuket

Angsana Villas Resort Phuket อยู่ห่างจากหาดบางเทาโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถรับส่ง 10 นาที ให้บริการวิลลากว้างขวางพร้อมระเบียงส่วนตัว และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมทิวทัศน์เขตร้อนอันงดงาม

ที่พักตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบในจังหวัดภูเก็ต ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 25 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์ Angsana Villas Resort Phuket – SHA Extra Plus มีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

วิลลามีการตกแต่งสวยงาม หน้าต่างขนาดใหญ่เป็นพิเศษซึ่งเปิดรับอากาศอันแสนสดชื่น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับความบันเทิง เช่น เครื่องเล่นดีวีดีและโทรทัศน์จอแบน วิลลาบางหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สวน และลานอาบแดด

ผู้เข้าพักของ Angsana สามารถออกกำลังเรียกเหงื่อได้ที่ศูนย์ออกกำลังกาย มีทัวร์ขี่จักรยาน โยคะ และกิจกรรมอื่น ๆ ไว้ให้บริการคลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

ห้องอาหาร Panache ให้บริการบุฟเฟต์อาหารเช้า อาหารไทย และอาหารตะวันตกริมสระว่ายน้ำ มีรูมเซอร์วิสในห้องพักปกติ และเชฟพร้อมจัดบาร์บีคิวสำหรับงานเลี้ยงส่วนตัวLuxury Pool Villa Samui

นอกเหนือจากมาตรฐาน SHA Plus แล้ว แขกทุกท่านยังได้รับฟรี Wi-Fi ทุกห้อง และที่จอดรถฟรีหากเดินทางมาโดยรถยนต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในย่านบางเทาของภูเก็ต ให้คุณอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารที่น่าสนใจ อย่าออกไปก่อนที่จะไปเยี่ยมชมถนนบางลาที่มีชื่อเสียง ที่พักคุณภาพสูงระดับ 5 ดาวแห่งนี้ให้บริการห้องอาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำในร่มในสถานที่

อังสนา วิลลา รีสอร์ท ภูเก็ต

Angsana Villas Resort Phuket

พาตัวเองเข้าไปในพื้นที่พิเศษและผ่อนคลายในภูเก็ตที่อังสนา วิลลา รีสอร์ท ภูเก็ต บรรยากาศ ดีที่อังสนา วิลล่าส์ รีสอร์ท ภูเก็ตแขกผู้เข้าพักจะได้พักผ่อนอย่างไร้กังวล ไม่พลาดทุกการติดต่อด้วย Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพักของคุณ หากท่านต้องการเรียกรถจากหรือไปสนามบิน ทางโรงแรมสามารถจัดเตรียมให้ก่อนวันเช็คอิน 

บริการแท็กซี่ รถเช่า และบริการรถรับส่งที่โรงแรมช่วยให้การวางแผนการเดินทางระหว่างวัน การเที่ยวชมสถานที่ และอื่นๆ รอบภูเก็ตเป็นเรื่องง่ายหากคุณวางแผนที่จะเดินทางมาด้วยรถยนต์ คุณจะประทับใจกับบริการที่จอดรถฟรีในสถานที่ โรงแรมให้บริการแผนกต้อนรับส่วนหน้า เช่น บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก ที่พัก เขาใหญ่

บริการรับฝากสัมภาระ และตู้นิรภัยเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก หากคุณต้องการ บริการตั๋วและทัวร์ยังสามารถช่วยคุณจองตั๋วและจองการแสดงและรายการที่ดีที่สุดทั้งหมดในบริเวณใกล้เคียง อยู่นานๆ หรือแค่ต้องการเสื้อผ้าที่สะอาด? บริการซักแห้งและบริการซักรีดที่โรงแรมจะทำให้ชุดเดินทางโปรดของคุณสะอาดและพร้อมใช้งาน
สำหรับวันและคืนที่ขี้เกียจ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิสและการดูแลทำความสะอาดรายวัน ช่วยให้คุณใช้ห้องได้คุ้มค่าที่สุด โปรดทราบว่าไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ในโรงแรมเพื่อให้อากาศบริสุทธิ์สำหรับแขกทุกท่าน ห้ามสูบบุหรี่ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เข้าพักและพนักงานทุกคน

รู้สึกเหมือนอยู่บ้านระหว่างการเข้าพักที่อังสนา วิลลา รีสอร์ทภูเก็ต ห้องพักบางห้องที่Angsana Villas Resort Phuketติดตั้งเครื่องปรับอากาศเพื่อความสะดวกของคุณ ห้องพักบางห้องที่Angsana Villas Resort Phuketมีห้องนั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนและระเบียงหรือเฉลียงซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบการออกแบบ 

ความบันเทิงภายในห้องพัก เช่น หนังสือพิมพ์รายวัน โทรทัศน์ และเคเบิลทีวีมีให้บริการสำหรับผู้เข้าพักในบางห้อง
โรงแรมยังมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวด เครื่องชงกาแฟหรือชา และมินิบาร์ในบางห้องเมื่อคุณรู้สึกว่าจำเป็นต้องใช้ โปรดทราบว่ามีเครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ และผ้าเช็ดตัวในห้องน้ำบางห้อง

รับประทานอาหารและทำกิจกรรมต่างๆ

Angsana Villas Resort Phuket

ไม่มีอะไรจะเริ่มต้นเช้าวันใหม่ได้ดีไปกว่าอาหารเช้าแสนอร่อย ซึ่งคุณสามารถรับประทานได้เองที่บ้านที่อังสนา วิลล่าส์ รีสอร์ทภูเก็ต ใครๆ ก็ชอบกาแฟดีๆ สักแก้ว! ร้านกาแฟในสถานที่หมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับถ้วยกาแฟที่ชงสดใหม่ทุกเช้า หรือทุกเวลาที่คุณต้องการ 

หากคุณไม่อยากออกไปทานอาหารนอกบ้าน คุณสามารถเลือกรับประทานอาหารอร่อยๆ ที่โรงแรมได้เสมอ ค่ำคืนที่บาร์ของโรงแรมสามารถสนุกสนานได้เท่ากับการเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนร่วมเดินทางของคุณผู้เข้าพักที่ต้องการทำอาหารรับประทานเองจะต้องชอบสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิวในสถานที่ซึ่งมีให้บริการที่นี่

อังสนา วิลลา รีสอร์ท ภูเก็ตขอสัญญาว่าคุณจะได้พักผ่อนในวันหยุดที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อย่าลืมสำรวจชายหาดที่เข้าถึงได้ง่ายของโรงแรม จบวันพักผ่อนด้วยการไปซาวน่า เริ่มต้นวันหยุดของคุณด้วยการแช่ตัวในสระว่ายน้ำข้ามระเบียบการแต่งกายและเลือกดื่มค็อกเทลหรือเบียร์แบบสบาย ๆ

ที่บาร์ริมสระน้ำของโรงแรม ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายที่ต้องการรักษากิจวัตรประจำวันในวันหยุดสามารถแวะใช้บริการฟิตเนสของโรงแรมได้ เปียกปอนอย่างดีที่สุดในวันที่แดดจ้าด้วยการเข้าร่วมกิจกรรมทางน้ำ เช่น กีฬาทางน้ำแบบไม่ใช้เครื่องยนต์ สนุกสนานโดยไม่ต้องเดินทางไกลด้วยโต๊ะปิงปองและสนามกอล์ฟในสถานที่อังสนา วิลล่า รีสอร์ทภูเก็ต

รอบๆ ที่พัก

ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลเพราะโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น ทำให้วันพักผ่อนของคุณเรียบง่ายด้วยการเยี่ยมชมหาดป่าตองซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 13.2 กม. ซึ่งสายลมทะเลจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในทันที

เหตุผลที่ควรพักที่นี่

ทราบดีว่ามีตัวเลือกการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมที่นี่ ซึ่งผู้ที่เคยเข้าพักได้ให้คะแนนการรับประทานอาหารในสถานที่หรือบริเวณใกล้เคียงสูงกว่า 91% ของที่พักในเมือง
โรงแรมแห่งนี้ได้คะแนนความสะอาดสูงกว่า 89% ของที่พักในเมือง
มันยากที่จะเอาชนะความสะดวกสบายของห้องพักที่นี่ ซึ่งได้รับคะแนนสูงกว่า 94% ของที่พักอื่นๆ ในภูเก็ต

สถานที่ที่ดีที่สุดที่เราเคยพักในภูเก็ต

เราไม่สามารถมีความสุขไปกว่านี้อีกแล้วกับการเข้าพักครั้งนี้ !! ฉันและเพื่อนของฉันมาที่นี่และเรามีช่วงเวลาที่ดีมาก นี่เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการเดินทางและผ่อนคลายที่สุดสำหรับเรา เรามีวิลล่าของเราที่เป็นส่วนตัวสุดๆ

และพนักงานให้โทรศัพท์กับเราในช่วงเวลานั้น ซึ่งถือว่ายอดเยี่ยมมาก ดังนั้นเราจึงติดต่อกันได้เสมอ ดังนั้นเราจึงปลอดภัยและไปไหนมาไหนสะดวก… ขอบคุณมากสำหรับการต้อนรับของคุณ!!! เราจะกลับมา!!

พนักงานดีเยี่ยม ทำเลเยี่ยม

ฉันชอบการพักที่นี่มากกว่าที่ฉันจะจินตนาการได้! เราเช็คอินค่อนข้างดึก (ประมาณเที่ยงคืน) เนื่องจากต้องเดินทาง และพนักงานก็ใจดีอนุญาตให้เช็คเอาท์ล่วงเวลาได้ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังให้ที่เก็บของและห้องสำหรับอาบน้ำแก่เรา ก่อนที่เราจะต้องออกเดินทางไปยังจุดหมายต่อไป (นั่นเป็นครั้งแรกสำหรับฉัน!) 

เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สำรวจพื้นที่ลากูน่า เราไม่ได้คาดหวังว่าจะใช้สิ่งอำนวยความสะดวกนานขนาดนั้น แต่สุดท้ายเราก็ใช้เวลามากมายที่วิลล่าและใช้บริการรถรับส่งรอบบริเวณ อาหารเช้าดีมาก สระว่ายน้ำสะอาด (และเหมาะสำหรับครอบครัว) เพิ่มวิวภูเขาและจักรยานสำหรับสำรวจ และคุณต้องการอะไรอีก วิลล่าให้บริการที่เป็นเลิศและการเปลี่ยนแปลงที่ดีจากมุมมองอื่น ๆ ของภูเก็ต

พนักงานเป็นกันเองและช่วยเหลือดี

ครั้งนี้ฉันและครอบครัวใช้เวลา 4 วันในภูเก็ต โดยพักที่อังสนาวิลล่ารีสอร์ทภูเก็ต เรามีวิลล่า 2 ห้องนอนใกล้กับสระว่ายน้ำ เมื่อทำการเช็คอิน เราได้รับคำแนะนำสั้นๆ จากพนักงานต้อนรับที่เป็นมิตร จากนั้นเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกก็พาเราไปที่วิลล่าของเรา พาทัวร์ของวิลล่าและชี้ให้เห็นถึงคุณลักษณะที่สำคัญ 

วิลล่าสะอาดและบริการดีและรวดเร็ว เมื่อเราขอเช็คเอาท์ล่วงเวลาเนื่องจากเราใช้เวลาวันสุดท้ายที่เกาะพีพี และเที่ยวบินของเราออกจากภูเก็ตตอนดึก พนักงานที่เป็นประโยชน์ได้ให้ห้องอาบน้ำแก่เราเมื่อเรากลับจากทริปเกาะพีพี มันเป็น วิลล่า 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว! ขอกล่าวถึงพนักงานของอังสนาที่คอยดูแลและฝากความประทับใจที่ดีกับรีสอร์ท คือท็อป เบลล์ และนีน่า ทำได้ดีมาก ติดตามต่อไป!

พนักงานบริการดี รีสอร์ทดี

เราพักที่อังสนาวิลล่ารีสอร์ทภูเก็ต พนักงานมีความเคารพ เอาใจใส่ และยอดเยี่ยม รีสอร์ทเป็นสิ่งที่ดีและสามารถปรับปรุงเล็กน้อยได้ ห้องน้ำเพิ่มเติมใกล้กับสระว่ายน้ำหลัก มีพนักงานไม่เพียงพอที่บริเวณสระว่ายน้ำ หากคุณต้องการสั่งอาหารและเครื่องดื่มริมสระน้ำ โดยรวมแล้วเนื่องจากทำเลและความใกล้เมือง คงจะดีมากเช่นกันหากมีร้านอาหารหลากหลายในสถานที่และสามารถหาซื้อของชำได้

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *