PoolvillagePhuket.com

POOL VILLA วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พลูวิลล่า

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี
ที่พัก

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี 1

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี วันนี้เราจะพาไปเปลี่ยนบรรยากาศ กับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดปราจีนบุรี และสระแก้ว บอกเลยว่ามีดีทั้งโลเคชั่นและบรรยากาศที่อุดมสมบูรณ์ เหมาะกับการมาพักผ่อนในทุกๆ ช่วงของวันหยุด สำหรับใครที่กำลังมีแพลนมาเที่ยวจังหวัดปราจีนบุรี และสระแก้วไม่ควรพลาด ลิสต์เก็บเอาไว้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

6 ที่พักปราจีนบุรี-สระแก้ว บรรยากาศร่มรื่น ติดธรรมชาติ


1.เวโรน่า แอท ทับลาน บูทีค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท, ปราจีนบุรี
(Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort)

เวโรน่า แอท ทับลาน บูทีค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักสุดโรแมนติกที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขาและสายน้ำ มาพร้อมการออกแบบสไตล์อิตาลี โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมืองเวโร่น่า ภายใต้คอนเซ็ปต์ ดินแดนแห่งรัก อาณาจักรแห่งการพักผ่อน พื้นที่ต่างๆ ถูกจัดสรรและแบ่งเป็น 5 โซนอย่างชัดเจน คือ เวโรน่า บูทีคโฮเทล ห้องพักทั้งหมด 7 แบบ ถูกออกแบบมาในสไตล์หมู่บ้านอิตาลี / เวโรน่า แอดเวนเจอร์

พื้นที่สำหรับทำกิจกรรมสุดมันส์อย่าง โหนสลิง ปีนหน้าผาจำลอง และขับรถเอทีวี / เวโรน่า ฟาร์ม ฟาร์มปศุสัตว์ที่รวบรวมสัตว์สายพันธุ์แปลกใหม่สำหรับศึกษาและเยี่ยมชม / เวโรน่า คอมมูนิตี้มอลล์ / เวโรน่า เท็กซัสคาวบอยทาวน์ เป็นการจำลองเมืองเท็กซัสคาวบอยที่มีวิวทิวทัศน์ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในที่เดียว มาเช็คอินรับรองว่าฟินตลอดวัน คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

Location: 251 ม.6 ต.บุพราหมณ์ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
Phone: 096 324 4423
Price: ราคาเริ่มต้น 995 บาท/คน **รวมอาหารมื้อเช้า – เย็น (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook: Verona at Tublan Boutique Hotel & Resort เวโรน่า แอท ทับลาน

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี

2.วังตะพาบ รีสอร์ท, ปราจีนบุรี
(Wangtaparb Resort)

วังตะพาบ รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศริมน้ำที่มาพร้อมห้องพัก และกิจกรรมสนุกๆ มากมาย พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ผู้ที่มาเยือนได้เพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปกับการพักผ่อน ในส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์รีสอร์ทที่เน้นใช้วัสดุธรรมชาติ และโทนสีที่ไม่ฉุดฉาดเพื่อให้มองแล้วสบายตา เข้ากับบรรยากาศโดยรอบ สำหรับกิจกรรมที่ได้รับความนิยมคือ กิจกรรมทางน้ำอย่างล่องแก่งหินเพิง และกิจกรรมแอดเวนเจอร์อื่นๆ เช่น สะพานเชือก, เพนท์บอล และพายเรือแคนู ให้เลือกเล่นตลอดการเข้าพัก สถานที่ท่องเที่ยว ชลบุรี

Location: 40 ม.4 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
Phone: 081 983 8335
Price: ราคาเริ่มต้น 1,200 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook:วังตะพาบรีสอร์ท/Wangtaparb

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี

3.ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์, ปราจีนบุรี
(Pungluang Campground)

ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์ ที่พักขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ในตำบลสะพานหิน อำเภอนาดี โซนห้องพัก เป็นบ้านพักที่มีให้เลือกหลากหลายแบบ รองรับได้ตั้งแต่ 2-16 คน สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ทั้งแบบคู่และแบบกลุ่ม เหมาะกับการชวนเพื่อนหรือแฟนมาพักผ่อนและเล่นสนุก หรือจะเป็นการมาพักผ่อนแบบหมู่คณะเพื่อมาทำกิจกรมร่วมกัน ที่นี่ก็พร้อมทั้งพื้นที่และการบริการ อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และแคมป์กิจกรรมที่มีให้เลือกเล่นให้เล่นมากมาย ทั้งล่องแก่งหินเพิง, ขับรถ ATV, ปีนป่ายโรยตัว, สวนน้ำ และกิจกรรมแอดเวนเจอร์อื่นๆ ที่รอให้คุณไปสัมผัสด้วยตัวเอง ที่พัก ในเกาะเต่า

Location: 139 ม.10 ต.สะพานหิน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี
Phone: 089 989 3436
Price: ราคาเริ่มต้น 699 บาท/คน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook:ผึ้งหลวงแคมป์กราวด์  Pungluang

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี

4.ดวงนภา รีสอร์ท, สระแก้ว
(Duangnapa Resort)

ดวงนภา รีสอร์ท ที่พักสุดส่วนตัวและเงียบสงบแห่งนี้ แฝงตัวอยู่ในตำบลเขาฉกรรจ์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญอย่าง เขาฉกรรจ์ภูเขาหินปูน และวัดถ้ำเขาฉกรรจ์ ตัวที่พักโดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ หรูหราด้วยการตกแต่งและความกว้างขวางของพื้นที่ห้อง อีกทั้งยังมีบ้านพักสไตล์เรือนไทยหลังใหญ่ ซึ่งเป็นบ้านที่เหมาะกับการมาพักแบบหมู่คณะให้เลือก ชอบแบบไหนสามารถเลือกได้ตามอัธยาศัย เพราะบ้านพักทั้ง 2 แบบ ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติและขุนเขาเหมือนกัน รับรองว่าบรรยากาศดี ที่สำคัญราคาเกินคุ้มแน่นอน

Location: 447 ม.3 ต.เขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว
Phone: 089 820 8851, 086 361 8827
Price: ราคาเริ่มต้น 650 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Facebook:ดวงนภารีสอร์ท – ที่พักสระแก้ว

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี

5.ลา วิลลา บูทิก โฮเทล, สระแก้ว
(La villa Boutique Hotel)

ลา วิลลา บูทิก โฮเทล ที่พักสไตล์คอสทาน่า ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งและสีสันที่สะดุดตา เป็นอีกหนึ่งที่พักที่พร้อมจะเปิดประสบการณ์การพักผ่อนใหม่ๆ ให้แก่ผู้มาเยือนได้เพลิดเพลินและพักผ่อนอยากเต็มอิ่ม กับห้องพักหลากหลายไทป์ที่ตกแต่งมาในสไตล์บูทีคที่ผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางและบริการอีกมากมาย ทั้งห้องฟิตเนส, อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และบริการนวด ถือเป็นอีกหนึงที่พักในจังหวัดสระแก้วที่เต็มไปด้วยคุณภาพ

Location: 11/1 ถ.บ้านโคก อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว
Price: ราคาเริ่มต้น 980 – 1,200 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
Phone: 089 832 8088
Facebook:La villa Boutique Hotel

ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี