PoolvillagePhuket.com

POOL VILLA วิลล่าภูเก็ตป่าสัก พลูวิลล่า

ที่พัก ในเกาะเต่า
ที่พัก

ที่พัก ในเกาะเต่า

ที่พัก ในเกาะเต่า

ที่พัก ในเกาะเต่า 1

ที่พัก ในเกาะเต่า ทะเลใต้ไม่ได้มีที่สวยๆ แค่ฝั่งอันดามัน เพราะภาคใต้ของบ้านเรานั้นยังมีทะเลอ่าวไทยที่สวยไม่แพ้ใคร มีเกาะสวยๆ น้ำใสกริ๊ง แถมยังมีที่พักสวยๆ เพียบ! และท่ีที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือ เกาะเต่า เกาะสวยสุดอันซีน ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ ซึ่งในวันนี้รวบรวมที่พักสวยๆ ริมทะเล ราคาไม่แรงมาฝาก ถ้าอยากรู้ว่าจะมีที่ไหนบ้าง ลองตามมาดูกันเลย

5 ที่พักเกาะเต่าติดทะเล ราคาไม่เกิน 1,400  ซัมเมอร์นี้ต้องจัด! 

1.เกาะเต่า บีช คลับ, เกาะเต่า
(Koh Tao Beach Club)

เริ่มต้นกันที่ เกาะเต่า บีช คลับ ที่พักเกาะเต่าริมทะเลที่ตกแต่งที่พักด้วยสไตล์ไทย มีห้องพักให้เลือกหลายรูปไทป์ทั้งแบบบังกะโลเป็นหลัง Deluxe Family Room, Deluxe V.I,P Bunggalow และ Deluxe Sea View และยังมีห้องพักบรรยากาศดี Superior Pool Access และ Superior Pool View ภายในห้องพักครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และนอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และกิจกรรมดำน้ำ ดื่มด่ำไปกับห้อง อาหารริมทะเลที่รับรองได้เลยว่าฟินสุดๆ คลิ๊กที่นี่ : assetdata.land

Location: 7/1 ม.2 ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,207 บาท (อัปเดตราคาจาก Booking.com วันที่ 28 เม.ย 64)
Phone: 077 456 222 ที่เที่ยวพัทยา
Facebook:The Beach Club Koh Tao.

ที่พัก ในเกาะเต่า

2.ฟิชเชอร์แมน เกาะเต่า, เกาะเต่า
(Fisherman Koh Tao)

ฟิชเชอร์แมน เกาะเต่า ที่พักริมทะเลที่ตกแต่งด้วยสไตล์สุดคิ้วท์ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่บ้านชาวประมงที่อยู่บนเกาะ และเหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาดื่มด่ำบรรยากาศของเกาะเต่าอย่างแท้จริง ที่นี่มีห้องพักให้เลือกทั้งหมด 35 ห้อง มีทั้ง Deluxe Double Bungalow, Beach Side View Rooms, Deluxe Triple Bungalow, Superior Air Con Twins/Double และ Superior Double With Balcony ภายในห้องตกแต่งอย่างสวยงามครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำวิวทะเลท่ีรับรองว่าทุกคนจะได้พักผ่อนไปกับความสวยงามของเกาะเต่าอย่างแท้จริง ที่พัก จังหวัดปราจีนบุรี

Location: 22/2 ม.3 บ้านโฉลกเก่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,386 บาท (อัปเดตราคาจาก Booking.com วันที่ 28 เม.ย 64)
Phone: 077 456 390
Facebook:Fisherman Koh Tao

ที่พัก ในเกาะเต่า 2

3.ดีดี ฮัท เกาะเต่า, เกาะเต่า
(DD Hut Koh Tao)

ดีดี ฮัท เกาะเต่า อีกหนึ่งที่พักติดทะเลบนโลเคชั่นหาดทรายรี ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยและผสมผสานความเป็นทรอปิคอลของความเป็นชาวเกาะได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายในการพักผ่อน และที่สำคัญสามารถมองเห็นวิวทะเลสวยๆ ได้จากบนเตียงเลยทีเดียว ฟินไปกับสระว่ายน้ำวิวทะเลซึ่งตั้งอยู่ในจุดที่พระอาทิตย์ตกดิน รับรองเลยว่าจะเป็นประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดแสนพิเศษยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

Location: 3/3 ม.2 ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,080 บาท (อัปเดตราคาจาก Booking.com วันที่ 28 เม.ย 64)
Phone: 087 091 1190
Facebook:DDhut KohTao ที่พักจอมเทียนสวยๆ

ที่พัก ในเกาะเต่า

4.คอรัลวิว รีสอร์ท, เกาะเต่า
(Coral View Resort)

คอรัลวิว รีสอร์ท เกาะเต่า ที่พักสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ที่ตั้งอยู่ในโลเคชั่นหาดทรายแดง หาดสวย น้ำใสทะเลใส ทางตอนใต้ของเกาะเต่า มาพร้อมห้องพักท่ีตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติบนเนินเขา มีห้องพักให้เลือกทั้ง Hillside Cabin, Seaview Chalet, Beachfront Double Room และ Beachfront Double Room เพลิดเพลินไปกับห้องอาหารริมทะเลและกิจกรรมทางทะเลมากมาย ที่รอเพื่อนๆ ทุกคนมาสัมผัส

Location: 50 ม.3 หาดทรายแดง อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 1,333 บาท (อัปเดตราคาจาก Booking.com วันที่ 28 เม.ย 64)
Phone: 077 456 482
Facebook:Coral View Resort

ที่พัก ในเกาะเต่า

5.ทรายรี ฮัท รีสอร์ท เกาะเต่า,เกาะเต่า
(Sairee Hut Resort Koh Tao)

ปิดท้ายกันที่ ทรายรี ฮัท รีสอร์ท เกาะเต่า ที่พักดีไซน์สุดชิคที่ตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์ผสมผสานกับความเป็นทรอปิคอลได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักแต่ละห้องครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย บรรยากาศที่พักรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องอาหาร บีชบาร์ เรือรับ-ส่งฟรี และยังมีกิจกรรมมากมายที่รับรองได้เลยว่าจะได้รับความสุขกลับไปแบบเต็มๆ

ที่พัก ในเกาะเต่า 3

Location: 14/45 ม.1 ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี
Price: ราคาเริ่มต้น 867 บาท (อัปเดตราคาจาก Booking.com วันที่ 28 เม.ย 64)
Phone: 085 788 6246
Facebook:Sairee Hut Resort